Đồng Hồ Longines Legend Diver Phiên Bản Bằng Đồng 2020

Đồng Hồ Longines Legend Diver Phiên Bản Bằng Đồng 2020

Một sự trở lại ngoạn mục của chiếc đồng hồ lặn mang tính biểu tượng của BST Heritage với phiên bản bằng đồng.

Đồng Hồ Longines Legend Diver Phiên Bản Bằng Đồng 2020

Là phiên bản tái hiện của một chiếc đồng hồ lặn những năm 1960 - Ref.7042, Longines Legend Diver chiếm một vị trí đặc biệt trong BST Heritage - một bộ sưu tập mang tính di sản của thương hiệu, bộ sưu tập này rất được thương hiệu đồng hồ cát có cánh ưu ái và phát triển hầu như mỗi năm, năm nay chất liệu đồng được sử dụng để mang đến một phiên bản đặc biệt cho dòng đồng hồ mang tính biểu tượng này. 

 

Đồng hồ Longines Legend Diver Bronze

 

Đồng là một vật liệu có sức hấp dẫn khó chối từ ở màu sắc ấm áp và lớp màu vàng đặc trưng tự nhiên của nó, được giới mộ điệu đặc biệt là những nhà sưu tập đồng hồ cổ điển vô cùng yêu thích. Khác với những chất liệu khác, đồng sẽ trở nên đẹp theo thời gian thay vì sẽ hư hao theo thời gian như những chất liệu khác, điều này đã làm chất liệu đồng trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. 

 

Đồng hồ Longines Legend Diver Bronze

 

Giống như các phiên bản trước của bộ sưu tập, phiên bản mới Longines Legend Diver Bronze này vẫn giữ được tinh thần và những đường nét đặc trưng của chiếc đồng hồ gốc, đi kèm theo đó là những tính năng kỹ thuật mới, tiên tiến nhất được cập nhật cho phiên bản này. Biểu tượng đương đại đi vào lịch sử, Longines Legend Diver Bronze sẽ đóng một vai trò riêng trong câu chuyện những chiếc đồng hồ huyền thoại, một siêu phẩm dự là sẽ khuấy đảo những nhà sưu tập đồng hồ nổi tiếng. 

 

Đồng hồ Longines Legend Diver Bronze

 

Đồng hồ Longines Legend Diver Bronze có bộ máy automatic với dây tóc silicon kháng từ tính bên trong vỏ được kết hợp giữa đồng và titan, kích thước chúng cũng được giữ nguyên như các phiên bản cũ là 42mm. Mặt số màu xanh lá cây được sơn mài bóng mờ với kim chỉ giờ - phút và các vạch chỉ giờ là những ô vuông nhỏ được phủ Super-LumiNova®, kết hợp với các chữ số Ả Rập được gạch dưới bởi các hình chữ nhật phát quang cho phép bạn theo dõi thời gian ngay cả ở những điều kiện thiếu ánh sáng. Một điều đặc biệt nữa ở chiếc Longines Legend Diver này là viền bezel xoay nằm bên trong mặt số được kích hoạt bởi một núm vặn thứ cấp nằm ở hướng 2 giờ. Mặt số được hoàn thiện bằng một tinh thể sapphire hình vòm bên trên. 

 

Đồng hồ Longines Legend Diver Bronze

 

Và cũng giống như ở mô hình gốc, mặt sau đồng hồ được khắc nổi hình ảnh của một thợ lặn, chúng hoàn toàn không gây dị ứng bởi chất liệu titan, khác với chất liệu đồng của vỏ đồng hồ vì chất liệu đồng có đặc trưng sẽ bị gỉ oxy hóa theo thời gian (tùy thuộc vào cách bạn đeo đồng hồ). 

 

Đồng hồ Longines Legend Diver Bronze

 

Từ trước đến nay, thương hiệu Longines vẫn luôn biết đến là một thương hiệu không phát triển và sản xuất những bộ máy in-house dành riêng cho hãng, nhưng lại được cung cấp những bộ máy được sản xuất độc quyền bởi ETA - đơn vị sản xuất bộ máy cao cấp của Swatch Group, dựa trên yêu cầu riêng của Longines. Chiếc đồng hồ Legend Diver Bronze được trang bị bộ máy độc quyền Calibre L888.5 - máy automatic được phát triển dựa trên ETA 2892, bộ máy này được nâng cấp với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 64 giờ với tần số 3,5Hz và dây tóc silicon cho khả năng kháng từ xuất sắc nhất. 

 

Đồng hồ Longines Legend Diver Bronze

 

Hoàn thiện cho phiên bản này là dây đeo bằng da màu nâu kết hợp với đường khâu màu be cổ điển, đi kèm là một đeo nylon NATO màu xanh lá cây, tất cả đều được trang bị một công cụ để bạn dễ dàng thay đổi dây đeo. 

 

Hãy thường xuyên cập nhật website của chúng tôi đẻ không bỏ lỡ những tin tức mới nhất từ thương hiệu Longines bạn nhé.