CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

THỎA THUẬN CỦA CHÚNG TÔI

Các điều khoản và điều kiện trong Chính Sách Bán Hàng này được áp dụng khi bạn truy cập trang web http://dongholongines.com hoặc bất kỳ biến thể nào khác của tên miền. Bất kỳ tài liệu tham khảo nào về “chúng tôi”, “Longines Watches Vietnam” trong mục Chính Sách Bán Hàng này đều là tài liệu của Longines Watches Vietnam.

 

Mọi tham chiếu đến “bạn” có nghĩa là người dùng của trang web. 

 

Đơn vị nhượng quyền thương hiệu có nghĩa là một người bán bên thứ ba (bao gồm cả streamer, youtuber, blogger,...) phân phối sản phẩm cho bạn thông qua trang web dongholongines.com. 

 

Bằng cách truy cập trang web này hoặc khi bạn đặt hàng để mua bất kỳ sản phẩm nào trên trang web (hoặc đặt hàng thông qua các kênh social có cửa hàng của chúng tôi), bạn đã đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản này.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, khiếu nại hoặc ý kiến về trang web này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để tìm tất cả các cách để liên hệ với chúng tôi xin vui lòng bấm vào đây.

THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi là Longines Watches Vietnam - đơn vị bán lẻ đồng hồ Longines chính hãng tại thị trường Việt Nam được thành lập vào ngày 28/04/2014.

 

Chính Sách Bán Hàng này được ban hành thay mặt cho toàn thể công ty. Vì vậy, khi chúng tôi đề cập đến “Longines Watches Vietnam” hoặc “chúng tôi” trong Chính Sách Bán Hàng này, có nghĩa là chúng tôi đang đề cập đến tất cả những đơn vị, phòng ban và bộ phận cấp cao của công ty. 

ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG

Các điều khoản và điều kiện mua hàng được liệt kê chi tiết dưới đây phải được đọc một cách đầy đủ. Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản theo thời gian do đó bạn nên kiểm tra hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi trước khi bạn thực hiện việc mua hàng. Xin lưu ý, việc sử dụng trang web hoặc xem các sản phẩm thông qua trang web này và hình thành một thỏa thuận phải được tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện của chúng tôi cũng như luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Khi bấm vào tab “Đặt Hàng” và cung cấp một số thông tin cần thiết, bằng việc bấm nút “GỬI”, bạn đã xác nhận và đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong Chính Sách Bán Hàng của chúng tôi. 

Đối với các sản phẩm trên trang web, chúng tôi đã trình bày, mô tả một cách chính xác nhất có thể. Những hình ảnh mà bạn nhìn thấy sẽ phụ thuộc vào màn hình hiển thị, màu sắc của thiết bị. Vì thế chúng tôi không đảm bảo 100% chính xác rằng sản phẩm mà bạn nhìn thấy là chính xác của hàng hóa thực tế. Trước khi mua hàng chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc đặt hàng và để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn tư vấn một cách chính xác nhất về sản phẩm cũng như thông số, chi tiết của sản phẩm.

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi các điều khoản, chính sách hoặc thời hạn của bất kỳ ưu đãi đặc biệt hoặc khuyến mại nào. Không thể áp dụng giảm giá và khuyến mãi cho các đơn đặt hàng trước đây. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email nếu chúng tôi không thể để điền vào đơn đặt hàng của bạn.

ĐỔI TRẢ HÀNG & HỦY BỎ ĐƠN HÀNG

Nếu bạn muốn hủy hoặc sửa đổi đơn đặt hàng của mình, vui lòng:

• Gửi email càng sớm càng tốt đến contact@dongholongines.com 

• Gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 02836 123 678

• Trường hợp bất khả kháng (không thể thực hiện theo hai cách trên), bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng trực tuyến tại Facebook (bấm vào đây). 

 

Giờ làm việc của chúng tôi là Thứ Hai – Chủ Nhật, 8:00 AM - 21:30 PM, theo múi giờ +7 Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo việc mua hàng có thể bị hủy hoặc sửa đổi.

Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với giao dịch mua hàng của mình tại Longines Watches Vietnam hoặc nếu có sự khác biệt trong đơn đặt hàng của bạn và đối với sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất, vui lòng giữ nguyên vẹn sản phẩm, tất cả tài liệu đi kèm, hộp và bao bì, và nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng các cách tương tự như trên. 

• Giao dịch mua hàng sẽ được chấp nhận hoàn lại toàn bộ tiền với điều kiện ban đầu trong vòng 5-15 ngày kể từ ngày giao hàng và kèm theo hóa đơn bán hàng ban đầu. 

• Khoản tiền hoàn lại sẽ được chuyển trả cho người mua trong cùng một hình thức thanh toán được sử dụng cho giao dịch bán hàng ban đầu. 

• Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền trong trường hợp chiếc đồng hồ của bạn là quà tặng từ một người mua khác.

• Hoàn tiền sẽ được thực hiện sau khi chúng tôi nhận lại được sản phẩm mà bạn đã đặt mua ở chỗ chúng tôi. 

 

Trong trường hợp sản phẩm hoàn trả của bạn không đúng với sản phẩm mà ban đầu chúng tôi cung cấp đã cung cấp, chúng tôi có quyền từ chối hoàn tiền cho bạn. 

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Chúng tôi đề nghị bạn xem qua [Chính Sách Bảo Mật] để biết rõ hơn về việc xử lý thông tin của bạn khi thực hiện các hình thức thanh toán, trong đó có hình thức trả góp 0% lãi suất tại Longines Watches Vietnam. 

 

Đầu năm 2020, Longines Watches Vietnam đã triển khai hình thức thanh toán trả góp 0% khi giao dịch tại cửa hàng. Trong trường hợp bạn muốn đặt hàng trước qua website, sau khi bấm vào tab “Đặt Hàng” và cung cấp một số thông tin cần thiết, bằng việc nhấn vào nút “Gửi”, bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong chính sách mua hàng của chúng tôi. Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với bạn để tư vấn và xác nhận lại thông tin đơn hàng, nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng hình thức thanh toán trả góp, vui lòng báo cho nhân viên của chúng tôi trong lúc này để nhận được hỗ trợ. 

 

Hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất tại Longines Watches Vietnam chỉ áp dụng cho thẻ VISA/MASTERCARD (không áp dụng cho thẻ phụ, thẻ Debit và thẻ tín dụng phát hành tại nước ngoài). Hiện tại hình thức này chỉ áp dụng khi mua trực tiếp tại showroom Quận 3 của chúng tôi, chưa áp dụng cho thanh toán trực tuyến qua website. Vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về ngân hàng của bạn. Xem các cách liên hệ với tại phần “Liên Hệ” ở cuối chính sách. 

LỖI & KHÔNG CHÍNH XÁC

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật trên trang web của chúng tôi. Thật không may, nó không thể đảm bảo rằng bất kỳ trang web là hoàn toàn chính xác, do của con người hoặc công nghệ lỗi. Trang web này có thể chứa các lỗi đánh máy, không chính xác hoặc thiếu sót, một số trong đó có thể liên quan đến giá cả và tính khả dụng cũng như thông tin sản phẩm. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa bất kỳ lỗi, thiếu chính xác hoặc thiếu sót nào, bao gồm sau khi đặt hàng và thay đổi hoặc cập nhật thông tin bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Mặc dù chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng tất cả giá trên trang web của chúng tôi là chính xác nhưng có thể xảy ra lỗi. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi trong giá của hàng hóa bạn đã đặt hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn xác nhận lại đơn đặt hàng của bạn theo đúng giá hoặc hủy đơn đặt hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với bạn sau 5 ngày làm việc, chúng tôi sẽ xử lý đơn đặt hàng đã bị hủy.

CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỞ HỮU

Bạn có thể chuyển quyền sở hữu cho bất kỳ ai về thông tin cho các sản phẩm bạn đặt hàng trên trang web này, bao gồm cả thông tin giao hàng và bảo hành, miễn là chúng tôi đã nhận được thanh toán đầy đủ cho các sản phẩm.

VẬN CHUYỂN & THANH TOÁN

Giao hàng:

Hành vi mua hàng trực tuyến từ dongholongines.com hoặc tại cửa hàng của chúng tôi có thể được thực hiện bởi các cá nhân là cư dân của Việt Nam, hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

 

• Đối với khách hàng thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi và giao hàng từ 1-2h đồng hồ. 

• Đối với khách hàng ở khu vực lân cận, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến địa chỉ mà bạn cung cấp trong thời gian từ 1-3 ngày. 

• Với các khu vực ở xa hơn, thời gian giao hàng là từ 3-5 ngày hoặc có thể lâu hơn. 

• Với các Đơn hàng Quốc tế bạn cần liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email trực tiếp, đặt hàng trên website, gọi điện thoại cho chúng tôi qua số điện thoại 02836 123 678 để xác nhận lại thời gian.

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng: sau khi được tư vấn, lựa chọn sản phẩm ưng ý bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng chuyển thu ngân lập hóa đơn và các chứng từ liên quan.

2. Thanh toán qua thẻ ngân hàng tại cửa hàng: Chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ được cung cấp bởi các Ngân hàng tại Việt Nam, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng với các Dịch vụ và thiết bị mà các Ngân hàng tại Việt Nam cung cấp.

(Máy pos mà Longines Watches Vietnam hiện có thuộc: Ngân Lượng, ACB và VietinBank)  

3. Thanh toán bằng chuyển khoản (Bank Transfer): Chuyển khoản đến tài khoản Ngân hàng được chúng tôi cung cấp.

4. Thanh toán bằng Dịch vụ COD (Cash On Delivery): Đối với các khách hàng ở ngoài khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến địa chỉ mà bạn cung cấp, thực hiện kiểm tra sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho các Đối tác vận chuyển của chúng tôi: Kerry, VN Post, Viettel Post... với các Dịch vụ đảm bảo hàng hóa.

5. Trả góp 0% lãi xuất: Thanh toán tại cửa hàng bằng thẻ VISA hoặc MASTERCARD (không áp dụng cho thẻ phụ, thẻ Debit và thẻ tín dụng phát hành tại nước ngoài). Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bước để chuyển đổi trả góp ngay tại cửa hàng sau khi thực hiện thanh toán. 

Thông tin chuyển khoản: 

Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới cuối chính sách để được tư vấn cụ thể cho từng ngân hàng tại Việt Nam.

 

Lưu ý: Đối với các sản phẩm chưa có sẵn trong kho hàng tại Việt Nam, khách hàng vui lòng đặt cọc 10 -50% giá trị của sản phẩm. Nếu vì một lý do nào đó bạn không thể hoàn tất đơn đặt hàng của mình, việc chuyển trả sẽ không được thực hiện.

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NÀY:

Mọi thay đổi chúng tôi thực hiện đối với Chính Sách Bán Hàng của chúng tôi trong tương lai sẽ được đăng trên trang này và trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trên trang web hay trong bất kỳ ứng dụng nào hoặc qua email. Vui lòng kiểm tra lại thường xuyên để xem bất kỳ cập nhật hoặc thay đổi chính sách của chúng tôi. 

 

Chính sách bán hàng (điều khoản và điều kiện) này được cập nhật lần cuối vào ngày 30/03/2020, với việc bổ sung hạng mục liên quan thanh toán trả góp 0% lãi suất tại cửa hàng và một vài hạng mục liên quan. 

LIÊN HỆ

Longines Watches Vietnam Vietnam 

Tel: 02836-123-678

Email: contact@dongholongines.com

Open all Week

Mon – Sun: 08:30AM to 21:00PM  GMT+7