Tái tạo từ sự cổ điển - Đồng hồ Longines Heritage Railroad

Tái tạo từ sự cổ điển - Đồng hồ Longines Heritage Railroad

Longines Heritage Railroad là một trong hai bộ sưu tập mới của năm 2016 từ bộ sưu tập kỷ niệm gia tài sản phẩm thuộc thương hiệu có logo là đồng hồ cát có cánh.

Tái tạo từ sự cổ điển - Đồng hồ Longines Heritage Railroad

Longines Heritage Railroad là một trong hai bộ sưu tập mới của năm 2016 từ bộ sưu tập kỷ niệm gia tài sản phẩm thuộc thương hiệu có logo là đồng hồ cát có cánh. Người ta chủ yếu dựa vào mẫu đồng hồ nguyên thủy Longines Railroad được sản xuất trong những năm 1960 và nó gần như là sự tái tạo lại chính xác của mẫu đồng hồ đầu tiên này. Longines Heritage Railroad được thiết kế bằng vỏ thép nhỏ hơn 40mm, trong khi chức năng của nó dựa trên cơ chế chuyển động tự đồng bằng nguồn năng lượng dữ trự. Đồng hồ Longines mới có sẵn với mức giá là 1850 USD. 

Đồng hồ Longines Heritage Railroad

Như thường lệ đối với mẫu đồng hồ thuộc dòng sản phẩm Longines Heritage, sự mới lạ dựa trên một trong những mẫu sản phẩm lịch sử của thương hiệu được trưng bày tại viện bảo tàng thị trấn Saint Imier. Heritage Rialroad là một trong hai bộ sưu tập mới của năm 2016 (còn được gọi với tên là Heritage 1918).

Cụ thể hơn, sản phẩm này kỷ niệm lịch sử và chuyên môn của Longines trong việc tạo ra các mẫu đồng hồ đeo tay đáng tin cậy và chức năng chính rất quan trọng cho việc tính đúng giờ của hệ thống đường sắt trong năm qua. Sự tham gia của thương hiệu trong lĩnh vực này đặc biệt quan trọng vào đầu thế kỷ 20 bởi hệ thống xem giờ đã được các công ty đường sắt sử dụng rộng rãi từ Mỹ cho đến Trung Quốc.

Đồng hồ Longines Heritage Railroad

Sản phẩm Heritage Railroad được giải thích là mô tả lại bởi chiếc đồng hồ được ra mắt sau đó, trong khoảng thời gian của năm 1960. Bề ngoài của mẫu đồng hồ này gần như hoàn toàn giống như nguyên mẫu của nó, chỉ với một số thay đổi nhỏ. Nó có cùng kích thước như ban đầu và gần sử dụng màu trắng cho mặt đồng hồ cùng với chữ số Ả rập màu đen. Mặt đồng hồ lẻ mang ý nghĩa riêng của nó khi có chữ số 0 trên đầu thay vì bình thường và số 12 nằm giữa các số bên trong, theo thang đo tạo sự thuận lợi cho việc nối thời gian ở định dạng 24 giờ.

Trên chiếc đồng hồ cũng bao gồm dòng chữ "RR" viết tắc của "Railroad" (đường sắt) và cho thấy mục đích ban đầu của tác phẩm. Một trong những điểm khác biệt của phiên bản mới là bản gốc "280" được thay thế bằng "888". Điều này đề cập đến việc bổ sung thêm tính năng cũng như nâng tầm sản phẩm. Mặt quay số của đồng hồ bao gồm 3 kim giây, phút, giờ màu đen đã được đánh bóng. 

>> Xem thêm: Cách nhận biết đồng hồ Longines chính hãng

Đồng hồ Longines Heritage Railroad

Hơn thế nữa, Longines Heritage Railroad vẫn giữ nguyên chất liệu và kích thước của nguyên mẫu. Vỏ đồng hồ nam Longines được làm bằng thép không gỉ, có chiều rộng cổ điển và hạn chế lớn hơn 40mm, hiếm khi được thấy ở các mẫu đồng hồ nam. Nắp lưng là một mảnh bezel cố định bởi đinh ốc và được trang trí bằng điêu khắc, một đặc điểm chung của đồng hồ bỏ túi vintage đã được thực hiện cho các công ty đường sắt. Trở lại mặt đồng hồ, Longines đã sử dụng mặt kính sapphire với nhiều lớp phủ chống phản chiếu. Heritage Railroad có khả năng chống nước đến 30m.

Theo các dòng chữ trên mặt đồng hồ cho biết, đồng hồ dựa trên chức năng của nó tên Caliber 888.2. Đây là một bộ chuyển động cơ học lên dây tự động theo kiểu cổ điển được sản xuất riêng cho đồng hồ Longines. Nó có tính năng ETA A31.L01. Kích thước 11 ½ rộng và tích hợp 21 chân kính. Chiếc đồng hồ này hoạt động với tốc độ 25,200 vph và có nguồn dữ trự năng lượng mở rộng kéo dài đến 64 giờ. Chức năng duy nhất của nó là 3 kim đồng hồ. 

Đồng hồ Longines Heritage Railroad

Cuối cùng với số hiệu quốc tế L2.803.4.23.0/3 được nối với một dây đeo bằng da cá sấu đen trang nhã gắn chặt với khóa. 

Đồng hồ Longines Vietnam