Longines PrimaLuna - BST Đồng Hồ Nữ Lấy Cảm Hứng Từ Ánh Trăng

Longines PrimaLuna - BST Đồng Hồ Nữ Lấy Cảm Hứng Từ Ánh Trăng

Gặp gỡ bộ sưu tập đồng hồ nữ Longines PrimaLuna với vẻ đẹp huyền bí và đầy chất thơ của ánh trăng.

Longines PrimaLuna - BST Đồng Hồ Nữ Lấy Cảm Hứng Từ Ánh Trăng

Ra mắt năm 2009, PrimaLuna là bộ sưu tập đồng hồ Longines nữ độc đáo với nguồn cảm hứng thi vị từ Mặt trăng. 

—————————————————————————

 

bộ sưu tập đồng hồ Longines PrimaLuna nữ ra mắt năm 2009

 

Longines - thương hiệu Saint-Imier, Thụy Sĩ thành lập từ năm 1832, được biết đến với những thiết kế thanh lịch vượt thời gian, phù hợp với cả nam lẫn nữ. Bằng chứng là hầu hết những bộ sưu tập Longines đều được cung cấp nhiều mô hình với đa dạng các kích thước khác nhau. Một trong những ngoại lệ ấn tượng của Longines là bộ sưu tập PrimaLuna với thiết kế nữ tính và dịu dàng dành riêng cho phái đẹp. Như tên gọi của nó, nguồn cảm hứng của PrimaLuna đến từ vẻ đẹp lãng mạn và thi vị của Mặt trăng. Mặt đồng hồ được trang trí bằng kim cương trên nền bạc lạnh hoặc xà cừ óng ánh, gợi lên vẻ đẹp lung linh của các thiên thể về đêm. 

đồng hồ nữ mặt tròn longines primaluna

 

Longines PrimaLuna là hiện thân hoàn hảo của sự duyên dáng, dung hòa trong cốt cách thanh lịch mà thương hiệu đồng hồ cát có cánh đã ấp ủ kể từ khi thành lập. Phần lớn các mô hình thuộc bộ sưu tập đều là đồng hồ 3 kim đơn giản và với kích thước đa dạng trải dài từ 23mm đến 34mm. Các mẫu đồng hồ nữ PrimaLuna có kích thước từ 26,5mm trở lên đều được bổ sung một khẩu độ lịch ngày hướng 3 giờ. Năm 2020, Longines PrimaLuna cập nhật thêm hai mẫu mới với tính năng moonphase nằm ở hướng 6 giờ, phần nào tăng thêm vẻ đẹp huyền bí và quyến rũ của bầu trời đêm.

 

Không dừng lại ở đó, để phản ánh cảm hứng từ Mặt trăng của bộ sưu tập, PrimaLuna cũng bao gồm những mô hình thép không gỉ xám hòa quyện với các tone rose-gold mềm mại. Ba mặt số khác nhau được cung cấp trong mô hình này, gợi lên sự tinh khiết của ánh trăng: mặt số bạc mờ; mặt số bạc với các chữ số La Mã sơn mài; mặt số xà cừ trắng với các chỉ số đính kim cương tinh tế. Một số phiên bản sang trọng bậc nhất được đính kim cương cả trên viền bezel. 

đồng hồ nữ longines primaluna mặt tròn rose-gold

 

BST Longines PrimaLuna bao gồm cả đồng hồ quartz và đồng hồ automatic, được phân biệt bởi dòng chữ “AUTOMATIC” nằm ở hướng 6 giờ trên mặt số. Với phân khúc giá trải rộng từ 27 triệu đồng lên đến hơn 120 triệu đồng, Longines PrimaLuna cung cấp một danh mục đầu tư khá thân thiện cho mọi khách hàng nữ và bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý với mức giá phù hợp với túi tiền tại bộ sưu tập này.

 

» Khám phá BST Longines PrimaLuna: TẠI ĐÂY

 

Longines Watches Vietnam