thumb

Nên mua đồng hồ Longines chính hãng ở đâu tốt nhất

Thương hiệu đồng hồ Longines đã tổ chức kỷ niệm 180 năm thành lập vào năm 2012. Là một trong những công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời nhất

Chi tiết >>

Một câu chuyện dài 186 năm: Lịch sử thương hiệu đồng hồ Longines

Longines nổi tiếng với những bộ máy cơ khí tuyệt vời được chế tác khéo léo bởi những nghệ nhân thợ đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ, những mẫu đồng hồ Longines luôn đảm bảo chất lượng

Chi tiết >>
thumb
thumb

Tái tạo từ sự cổ điển - Đồng hồ Longines Heritage Railroad

Longines Heritage Railroad là một trong hai bộ sưu tập mới của năm 2016 từ bộ sưu tập kỷ niệm gia tài sản phẩm thuộc thương hiệu có logo là đồng hồ cát có cánh.

Chi tiết >>

Cách nhận biết đồng hồ Longines chính hãng

Nếu bạn muốn mua đồng hồ Longines chính hãng Thụy Sĩ hãy phân biệt thật kỹ để tránh mua phải những chiếc đồng hồ bị làm nhái với giá thành hàng chính hãng.

Chi tiết >>
thumb
thumb

Sửa chữa & bảo dưỡng đồng hồ Longines chính hãng

Chúng tôi nhận bảo dưỡng, chăm sóc và sửa chữa đồng hồ Longines chính hãng. Thay thế linh kiện, phụ kiện đồng hồ longines được nhập khẩu chính hãng

Chi tiết >>

Giới thiệu đồng hồ Longines Twenty-Four Hour Single Push-Piece Chronograph

Như thường lệ , với đồng hồ từ dòng sản phẩm Longines Heritage, mẫu đồng hồ mới nhất là đồng hồ xuất hiện và hoạt động dựa trên lịch sử có thể thấy trong bảo tàng của thương hiệu Longines ở St.Imier.

Chi tiết >>
thumb
thumb

Longines Heritage Diver Chrono - Đồng hồ lặn được tái tạo từ những năm 1970

Sự mới lạ của Longines Heritage Diver Chrono chính là nó được phục chế lại từ chiếc đồng hồ lặn thành công từ những năm 1970.

Chi tiết >>

Đồng hồ Longines Heritage Aviation Type A-7 1935

Longines đã cho ra mắt một phiên bản mới của đồng hồ bấm giờ hàng không với tên gọi A-7. Mẫu đồng hồ mới Longines Heritage Aviation Type A-7 1935 bị giảm kích thước và được làm bằng vỏ thép có đường kính 41mm.

Chi tiết >>
thumb
thumb

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Record

Hiện nay, tính năng chronograph không còn là chủ đề mà chúng ta thường nói đến khi bàn luận về một mẫu đồng hồ mới.

Chi tiết >>
Trang: 12