Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành Đồng hồ Longines Vietnam

Chính sách bảo hành

THÔNG TIN CHUNG

Không chỉ mỗi chiếc Longines đều có thiết kế đẹp, nó được chế tác bằng các vật liệu và thành phần chất lượng để mang lại hiệu suất chính xác, đáng tin cậy. Đồng hồ Longines Việt Nam tự hào phân phối các mẫu đồng hồ Longines chính hãng tại thị trường Việt Nam.

BẢO HÀNH GIỚI HẠN TỪ 3-5 NĂM:

Đồng hồ Longines Việt Nam đảm bảo với người tiêu dùng ban đầu rằng, trong khoảng thời gian từ 3-5 năm kể từ ngày mua, đồng hồ của quý khách sẽ không bị lỗi về vật liệu và tính năng khiến đồng hồ hoạt động không bình thường theo cách sử dụng bình thường.

Tại đồng hồ Longines Việt Nam, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ bảo hành như sau:
- Thay pin miễn phí không giới hạn số lần
- Đánh bóng đồng hồ miễn phí, thay và lau dầu sản phẩm trọn đời
- Chi phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí
- Các sản phẩm được bảo hành tận nhà

BẢO ĐẢM BẢO HÀNH:

Chế độ bảo hành giới hạn này không bao gồm dây đeo, vòng đeo tay, mặt kính, mạ vàng, ion hoặc mạ PVD, các vấn đề về thẩm mỹ như trầy xước hoặc hao mòn thông thường, hoặc bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ tai nạn hoặc lạm dụng, hoặc từ bất kỳ sự thay đổi nào, dịch vụ hoặc sửa chữa được thực hiện bởi bất kỳ bên thứ ba nào khác ngoài Đồng hồ Longines Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Bảo hành này sẽ vô hiệu nếu đồng hồ không được mua từ Đại lý Đồng hồ Longines Việt Nam, được chứng minh bằng chứng mua hàng hợp lệ - một biên lai bán hàng được xác định bởi đồng hồ Longines Việt Nam.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ LONGINES VIỆT NAM

Vui lòng giải quyết mọi yêu cầu bảo hành của Đồng hồ Longines Việt Nam tại địa chỉ mua hàng của đồng hồ Longines Việt Nam chính hãng. 

Bộ phận chăm sóc khách hàng & Bảo Hành

Liên hệ: 02836 123 678